ผลการประกวดในงาน

กองศิลปวัฒนธรรม จัดการประกวดผลงานทางศิลปวัฒนธรรม ประกอบด้วยการประกวดวีดิทัศน์สารคดีสั้นเฉลิมพระเกียรติฯ การแสดงประกอบเพลงนารีรัตนา  การประกวดศิลปะประดิษฐ์งานดอกไม้สดแบบไทย ทั้งกระทงดอกไม้ธูปเทียนแพ และมาลัยข้อพระกร โดยมีนักเรียนระดับชั้นมัธยม นักศึกษา และประชาชาชนทั่วไปร่วมประกวดถึง ๒๘ ทีม ในงาน “เจ้าฟ้านักภาษา สืบสานภูมิปัญญาไทย” ผลการประกวดมีดังนี้ รางวัลการประกวดวีดิทัศน์สารคดีสั้นเฉลิมพระเกียรติฯ “เจ้าฟ้านักภาษา” รางวัลการประกวดการแสดงประกอบเพลง “นารีรัตนา” … Continue reading ผลการประกวดในงาน